Chương trình “Trung thu yêu thương” tại thị xã Duyên Hải
(TUFO) – Sáng ngày 24/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện phía Nam Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương cho trẻ em tại thị xã Duyên Hải

Đại biểu tham dự Chương trình

Tham dự Chương trình có bà Trần Hoàng Khánh Vân, Phó Đại diện Văn phòng phía nam Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; bà Phan Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; đại diện các nhà tài trợ Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - Nhà máy Thuốc lá Khánh Hội, Nhà máy Thuốc lá Bến Thành Craven “A”, Nhà máy Thuốc lá Bến Thành, CBC Workshop và Công ty Gia Luật.

Chương trình đã phối hợp trao tặng 300 suất quà trung thu, 25 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt cho mỗi suất học bổng. Tổng kinh phí chương trình thực hiện khoảng 120 triệu đồng.

Bà Trần Hoàng Khánh Vân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Chương trình, Phó Đại diện Văn phòng phía nam Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam bà Trần Hoàng Khánh Vân cho biết Chương trình là chuỗi hoạt động công tác an sinh xã hội, chăm lo vui chơi Tết Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương của Văn phòng đại diện phía Nam cùng với các đơn vị tài trợ. Thông qua các phần quà, bà hy vọng các em sẽ chăm ngoan, tiếp tục nỗ lực học tập hướng tới một tương lươi tốt đẹp./.