Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh
(TUFO) – Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2023 tại văn phòng Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Tỉnh Trà Vinh (Liên Hiệp) đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ với thành phần gồm: Lãnh đạo và các đồng nghiệp với sự chủ trì ông Phạm văn Rê, Chủ tịch Liên Hiệp

Đ/c Phạm Văn Rê, Chủ tịch Liên hiệp trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Dương Quốc Nhân

Văn phòng thông qua Quyết Định số 12/QĐ-BCH ngày 30/10/2023 của Liên Hiệp về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức ông Dương Quốc Nhân, Chuyên viên văn phòng Liên Hiệp, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Liên hiệp. Lãnh đạo và các viên chức cơ quan phát biểu chúc mừng và ghi nhận những nổ lực phấn đấu cao của đồng chí Nhân trong thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gìn giữ sự đoàn kết trong nội bộ, kết nối tốt với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các cơ quan hữu quan. Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Đồng chí Nhân cảm ơn lãnh đạo và đồng nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện và hứa sẽ phấn đấu cao hơn nữa với trọng trách mới, góp phần đưa Liên Hiệp ngày càng phát triển./.

Nguyễn Quý